ANK – CHẤT LƯỢNG VƯỢT NIỀM TIN

CÙNG HỢP TÁC, CÙNG SÁNG TẠO VÀ CÙNG CHIA SẺ ĐỂ VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG

Với tôn chỉ “Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công”, ANK luôn nỗ lực, sáng tạo, hợp tác và chia sẻ trong mọi hoạt động kinh doanh. ANK định hướng trở thành Nhà máy sản xuất về uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp  hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm tấm ốp tường 3D, tranh gạch 3D, các sản phầm liên quan về kính….

ANK đã lựa chọn sứ mệnh cho mình là “Chất lượng vượt niềm tin”, và chúng tôi đã và đang theo đuổi sứ mệnh đó trong suốt chặng đường phát triển của mình trong hơn 5 năm qua.

ANK được thành lập năm 2015 với đội ngũ lãnh đạo được đào tạo bài bản từ nước ngoài, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại thì hiện nay ANK đang được hơn 200 Quý đại lý trên cả nước ủng hộ và đặt niềm tin

Năng động – Sáng tạo, Dám nghĩ – Dám làm, ANK đã không ngừng phát triển qua năm tháng, tạo dựng được nền tài chính vững chắc. Với tiêu chí “Lấy khách hàng làm trung tâm” để mang đến chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Thương hiệu ANK uy tín tù 2015
Thương hiệu ANK uy tín tù 2015

Trên chặng đường phát triển đầy khó khăn trở ngại nhưng cũng đầy vinh quang và tự hào, ANK trân trọng và đặt lên hàng đầu yếu tố con người. Kết hợp hài hòa giữa người với người chính là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của một doanh nghiệp: “Thiên thời không bằng Địa lợi, Địa lợi không bằng Nhân hòa.”

CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA ANK

Về sản phẩm:

   Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất và nhập khẩu trực tiếp.

   Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

   Đảm bảo mỗi sản phẩm luôn trong tình trạng nguyên bản.

   Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết.

   Cam kết về sự chính xác về nguồn gốc của mọi sản phẩm tranh gạch mà ANK cung cấp.

   Cung cấp, giới thiệu đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website www.tranhank.vn để quý khách có thể tìm hiểu.

   Cam kết mọi sản phẩm trước khi được bày bán đều qua những quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ kiểm định chất lượng nhiều năm kinh nghiệm.

   Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua Hotline về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Về dịch vụ:

   Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.

   Giá cả cạnh tranh.

   Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

   Đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

   Luôn trung thực với khách hàng, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu để đem đến cho quý khách quyền lợi tốt nhất.

   Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi.

   Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi xuất kho.

 Hỗ trợ và giải quyết kịp thời đối với các sản phẩm được xác định lỗi do sản phẩm hoặc có vấn đề phát sinh trong quá trình giao hàng, sử dụng sản phẩm.

Tầm nhìn của ANK:

Trở thành nhà máy có uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với hoạt động mũi nhọn:

 Tranh gạch 3D về Kính

 Tranh gạch 3D về vi tinh

 Các sản phẩm liên quan về Kính như: kính chống đạn, kính kim tuyến, kính ghép, kính cách điện

Sứ mệnh

ANK lựa chọn và theo đuổi sứ mệnh gia tăng giá trị cho xã hội và cộng đồng, cụ thể là:

 Vì nhân viênĐảm bảo cho từng nhân viên môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, nhân văn, tạo cảm hứng cho từng cá nhân đam mê sáng tạo và nhiệt thành trong công việc.

  khách hàng: Tạo ra những sản phẩm chất lượng có thương hiệu và có trách nhiệm.

 Vì cộng đồng: Sáng tạo không ngừng để tạo ra giá trị gia tăng cho xã hội. Ủng hộ và chia sẻ có hiệu quả đối với sự nghiệp phát triển một cộng đồng văn minh, tiến bộ và nhân văn, theo trào lưu trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

 Chân thành: Chúng tôi hiểu mọi mối quan hệ bền vững hiệu quả đều cần dựa trên thái độ sống chân thành.

 Trách nhiệm: Để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu, không có con đường nào khác ngoài tinh thần phục vụ đầy trách nhiệm đối với khách hàng và xã hội.

 Hợp tác: Muốn thành công, doanh nghiệp cần hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau vì lợi ích và mục tiêu phát triển chung.

 Chia sẻ: Xã hội luôn tôn vinh trân trọng những con người và doanh nghiệp luôn quan tâm và chia sẻ với cộng đồng. Ý nghĩa cao cả nhất của cuộc sống và lao động không phải là chỉ tạo ra lợi ích cho riêng mình.

 Sáng tạo vượt trội: Sự sáng tạo của con người sẽ là nguồn tài nguyên không bao giờ cạn kiệt giúp doanh nghiệp phát triển và trường tồn. Sáng tạo giúp con người tạo ra những giá trị vượt trội, và giá trị đó làm nền cho doanh nghiệp phát triển liên tục và tích cực.

Văn hóa doanh nghiệp

 CÙNG HỢP TÁC – Tại ANK, chúng tôi ý thức được sức mạnh của sự hợp tác. Hợp tác là phương thức giúp liên kết sức mạnh với sức mạnh, tạo sự đột phá và gia tăng năng lực cho doanh nghiệp phát triển không ngừng.

 CÙNG SÁNG TẠO – Sự sáng tạo là giá trị được chúng tôi đề cao và xem như yếu tố không thể thiếu trong mọi hoạt động phát triển của Tập đoàn. Chúng tôi cổ vũ, khuyến khích tạo điều kiện cho mọi thành viên ANK được làm việc hết mình và cùng sáng tạo hết mình.

 CÙNG CHIA SẺ – GFS hướng tới triết lý “Sống là để cho đi” và coi triết lý này như nền tảng để tạo dựng một xã hội văn minh, chân thành và đồng cảm.

Chân thành cảm ơn và trân trọng được hợp tác!